Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? 03 con giáp phán định gặp may

0
71
Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? 03 con giáp phán định gặp nhiều may mắn
Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? 03 con giáp phán định gặp nhiều may mắn

Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? Liệu việc xem tuổi, xem mệnh phong thủy khi quyết định đầu tư, kinh doanh bất động sản có thực sự quan trọng và cần thiết? Đâu là những tuổi, cung mệnh phù hợp kinh doanh, mua bán đất đai? Hãy cùng Landguru giải đáp mọi điều thắc mắc qua nội dung bài viết hôm nay: 

Yếu tố phong thuỷ trong việc buôn bán đất

Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? Buôn bán đất có cần xem phong thủy?
Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? Buôn bán đất có cần xem phong thủy?

Buôn bán đất có cần xem tuổi không?

Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? Việc xem tuổi phong thủy buôn bán đất là một việc làm cần thiết và quan trọng, đặc biệt đối với những người tuân theo quan niệm Á Đông. 

Từ xưa, ông bà ta đã có thói quen xem phong thủy, xem tuổi trước khi thực hiện những việc mang tính trọng đại. Nhà đất là loại tài sản có giá trị lớn, vậy nên việc buôn bán đất cũng được xem là một sự kiện hệ trọng. Việc xem tuổi trước khi buôn bán đất có tác dụng:

  • Giúp người bán biết được đối tác làm ăn có hợp tuổi với mình hay không. Trong trường hợp tuổi của hai bên phù hợp thì việc mua bán sẽ trở nên càng hanh thông, thuận lợi và may mắn. 
  • Trường hợp sau khi xem tuổi biết được tuổi của hai bên không hợp làm ăn thì có thể cân nhắc, tìm kiếm giải pháp hóa giải xung khắc, tránh dẫn đến những hệ lụy về sau. 
  • Việc xác định tuổi của đối tác mua bán đất cũng giúp hai bên tính toán được ngày giờ hoàng đạo phù hợp cho việc ký kết hợp đồng để đón nhận nhiều may mắn.  

Buôn bán đất có cần phải “hợp mệnh” không?

Tương tự như việc xem tuổi, bạn cũng nên tìm hiểu về các cặp mệnh phù hợp trong việc làm ăn, buôn bán nhằm tìm chọn đối tác phù hợp cho mình. Để biết được liệu mệnh của đối tác có hợp với bản mệnh của mình hay không, gia chủ cần tìm hiểu thuyết tương sinh, tương khắc trong ngũ hành:

  • Theo quy định của thuyết phong thủy ngũ hành, mỗi người khi sinh ra đều được quy chiếu theo một bản mệnh ứng với năm sinh, bao gồm: Mệnh Kim – Mệnh Mộc – Mệnh Thủy – Mệnh Hỏa – Mệnh Thổ. 
  • Thuyết ngũ hành tương sinh quy định: Kim sinh Thủy, Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.
  • Theo tuyết ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và Thổ khắc Thủy. 

Những đối tác tương sinh hoặc tương hợp về cung mệnh với nhau có thể hỗ trợ nhau trong việc làm ăn, để cả hai bên cùng nhận được lợi ích. Ngược lại, với những người có cung mệnh tương khắc nhau sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn, bất hòa hoặc gặp trắc trở, cần có biện pháp phù hợp giúp hóa giải.  

Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? Những con giáp “mua may bán đắt” khi buôn bán đất 2022

Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? Theo quan niệm của người phương Đông, ngoài việc đại diện cho tuổi của người, 12 con giáp còn mang tính đại diện cho những năm tương ứng. Năm 2022 là năm Nhâm Dần, như vậy theo luận giải phong thủy, những con giáp gặp vận may khi buôn bán đất trong năm nay sẽ bao gồm: 

  1. Tuổi Ngọ – Hứa hẹn sẽ “lên đời” nếu đầu tư buôn bán đất 
  2. Tuổi Tuất – Gặp được quý nhân, thành công phát đạt 
  3. Tuổi Hợi – Vạn sự suôn sẻ, gặp nhiều tin may

Tuổi Ngọ – Hứa hẹn sẽ “lên đời” nếu đầu tư buôn bán đất 

Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? - Tuổi Ngọ
Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? – Tuổi Ngọ

Theo phong thủy, tuổi Ngọ được đánh giá là những người có tư duy linh hoạt, khả năng ứng biến và học hỏi nhanh nhạy. Do đó, trong năm 2022, nếu tuổi này được tiếp thêm nhiều vận may thì việc chạm đến thành công cũng là điều hiển nhiên, không hề khó hiểu: 

Vận may của người tuổi Ngọ trong năm 2022 

Xét theo quan hệ địa chi, tuổi Dần và tuổi Ngọ được xem là hai con giáp tam hợp. Do đó, năm Nhâm Dần 2022 hứa hẹn mang đến rất nhiều những điều may mắn, tốt lành đến với những người tuổi Ngọ. 

Trong năm nay, tuổi Ngọ được nâng đỡ bởi tam hợp và được Long Trì, Thiên Quan ban phát thêm uy quyền. Không chỉ trong việc làm ăn, mua bán, tuổi này còn nhận được nhiều điều may trong con đường sự nghiệp, không ngừng thăng tiến, có triển vọng đạt đến đỉnh cao. 

Theo luận giải của các bậc thầy phong thủy, vào năm Nhâm Dần, tuổi Ngọ có vận mệnh gấm hoa, tiền đồ sáng lạn, bất cứ phi vụ đầu tư nào cũng có thể thành công mang lại rất nhiều nguồn tiền đổ về túi. Đặc biệt, những người tuổi Ngọ thuộc mệnh Kim hoặc Thổ sẽ được quý nhân tương trợ, đón nhận được thành công lớn khi ra quyết định đầu tư trong lĩnh vực cổ phiếu hoặc bất động sản. 

Không những thế, năm nay tuổi Ngọ còn được Thiên Tài dẫn chủ, hứa hẹn thu lợi lớn từ các nguồn thu nhập phụ. Vì vậy, hãy tranh thủ thử sức ở nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau nhằm nâng cao khả năng tài chính cũng như chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình nhé!

Điều tuổi Ngọ cần nên lưu ý trong năm 2022

Về tổng quan, năm 2022 hứa hẹn là một năm mang đến nhiều may mắn cho người tuổi Ngọ cả về mặt công danh lẫn tài chính. Bạn có thể mạnh dạn đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào mà mình mong muốn: Chứng khoán, bất động sản,… 

Tuy nhiên, do có Bạch Hổ hung tinh rình rập nên tuổi Ngọ cần lưu ý về vấn đề vận hạn và sức khỏe. Đặc biệt là khi di chuyển, đi lại trên đường nên cẩn thận xe cộ, đề phòng tai nạn huyết quang. 

Tuổi Tuất – Gặp được quý nhân, thành công phát đạt 

Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? - Tuổi Tuất
Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? – Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được trời ban cho khả năng giao tiếp khéo léo, dễ dàng có được những mối quan hệ tốt đẹp. Trong năm 2022 Nhâm Dần, khả năng này kết hợp cùng thời vận sẽ mang đến cho người tuổi Tuất nhiều cơ hội thăng tiến trong công danh sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp về mặt kinh tế. 

Vận may của người tuổi Tuất trong năm 2022 

Về mặt tổng quan, đường tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2022 được đánh giá ở mức rất tốt. Với những người sinh vào mùa hè (các tháng 4, 5, 6 Âm lịch) thì điều này càng được biểu hiện vượt trội hơn vì thu được tài khí từ lưu niên Nhâm Dần: Làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rinh, hanh thông, mở ra nhiều cơ hội mới. 

Theo dự đoán của những chuyên gia phong thủy, trong năm 2022 tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân Tam Hợp. Ngoài ra, thời vận của tuổi này được cát tinh chiếu mệnh nên lại càng thêm rực rỡ. Năm nay, tuổi Tuất được khuyến khích đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực vàng, chứng khoán và nhà đất vì sẽ dễ dàng gặt hái được thành công.  

Điều tuổi Tuất cần nên lưu ý trong năm 2022

Nhìn chung, trong suốt năm 2022, thời vận của người tuổi Tuất được dự đoán sẽ luôn bình an, ổn định, không có nhiều thử thách, khó khăn, gặp chuyện to cũng hóa nhỏ. Tuy nhiên, tuổi này cũng cần lưu ý một số điều sau đây: 

Tuổi Tuất nên ưu tiên thực hiện những kế hoạch đầu tư trung hạn hoặc dài hạn mang tính an toàn, ổn định. Nên tránh những phi vụ đầu tư lướt sóng hoặc quá mạo hiểm vì có thể sẽ dẫn đến hao tài tốn của. 

Tuổi Hợi – Vạn sự suôn sẻ, gặp nhiều tin may 

Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? - Tuổi Hợi
Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? – Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp nổi tiếng bởi tính tình rộng rãi, phóng khoáng nên dễ gặp duyên may trong chuyện làm ăn. Trong năm 2022 này, người tuổi Hợi được chiếu mệnh bởi sao Hồng Loan, báo hiệu gặp nhiều điều tốt đẹp, suôn sẻ trong cả đường làm ăn lẫn gia đạo. 

Vận may của người tuổi Hợi trong năm 2022 

Nếu trong năm 2021, người tuổi Hợi đã phải ẩn mình để chờ cơ hội và thời vận. Thì năm Nhâm Dần 2022 là năm mở ra rất nhiều hướng phát triển để bạn có thể thử sức mình: 

Người tuổi Hợi có xu hướng thích an nhàn, chậm mà chắc. Vậy nên, đầu tư vào lĩnh vực bất động sản trong năm 2022 này chính là gợi ý phù hợp nhất. Thêm vào đó, phong thủy dự đoán trong năm nay tuổi Hợi sẽ gặp quý nhân phò trợ, được lộc trời ban nên kết quả đầu tư sẽ càng thêm khả quan, đúng như mong đợi. 

Điều tuổi Hợi cần nên lưu ý trong năm 2022

Tuy vậy, trong năm 2022 này, người tuổi Hợi cũng gặp hạn Phá Thái Tuế. Đây là lý do dẫn đến những sự thay đổi, không ổn định về chỗ ở, có khả năng cao gặp kẻ tiểu nhân ngáng đường. Nhưng cũng đừng vì vậy mà nản chí, hãy cố gắng kiên trì đến cùng, chắc chắn sẽ nhận lại thành quả tốt. 

Mệnh nào hợp buôn đất? Những mệnh hợp và không hợp để buôn bán đất

Mệnh nào hợp buôn bán đất? Những mệnh hợp với việc kinh doanh, buôn bán đất gồm có Mệnh Kim và Mệnh Thổ. Ngược lại, Mệnh Thủy, Mệnh Hỏa và Mệnh Mộc là những cung mệnh cần cân nhắc khi muốn dấn thân vào lĩnh vực này.  

Các mệnh hợp với kinh doanh, buôn bán đất

Mệnh Kim

Mệnh nào hợp buôn bán đất 2022? - Mệnh Kim
Mệnh nào hợp buôn bán đất 2022? – Mệnh Kim

Căn cứ theo thuyết ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành từ bên trong đất đá). Vậy nên những người mệnh Kim được đánh giá là rất phù hợp với những ngành nghề có mối liên quan mật thiết đến đất đai, nhà cửa, xây dựng công trình. Bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, môi giới và mua bán nhà đất,… 

Người mệnh Kim duyên mua bán nhà đất nên khi theo đuổi lĩnh vực này sẽ nhận được sự bổ trợ từ nguyên tố đất, mang đến nhiều vận may và mau chóng làm ăn phát đạt. Ngoài ra, mệnh Kim được đánh giá là những người có tư duy nhanh nhẹn, sắc sảo phán đoán chính xác và có nhiều tham vọng. Nhờ những đặc điểm này, họ cũng phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi tính quyết đoán, nhạy bén. 

Mệnh Thổ

Mệnh nào hợp buôn bán đất 2022? - Mệnh Thổ
Mệnh nào hợp buôn bán đất 2022? – Mệnh Thổ

Buôn bán đất là ngành nghề liên quan trực tiếp tới nguyên tố Thổ. Do đó, những người có bản mệnh Thổ khi bước chân vào lĩnh vực này sẽ như cá gặp nước. Môi trường bất động sản sẽ mang đến cho người mệnh Thổ nhiều duyên may. Nguồn năng lượng vững chãi từ đất đai sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bản mệnh của người mệnh Thổ, giúp con đường sự nghiệp của họ càng thêm chắc chắn. 

Không quá linh hoạt và nhạy bén như người mệnh Kim: Những người mang mệnh Thổ có cách hành sự ổn trọng, bình tĩnh. Bề ngoài họ có thể trông khá trầm lặng và thật thà, tuy nhiên họ cũng có sự thực tế trong suy nghĩ, trí thông minh nội tâm sâu sắc và kiên định, thích hợp phát triển theo hướng làm ăn lớn.  

Các mệnh cần cân nhắc khi buôn bán đất

Mệnh Thủy

Mệnh Thủy nằm trong số những mệnh không hợp buôn bán đất đai
Mệnh Thủy nằm trong số những mệnh không hợp buôn bán đất đai

Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Vậy nên, những người mệnh Thủy không quá thích hợp làm những công việc liên quan đến đất đai, nhà cửa. Nguồn năng lượng từ đất sẽ chèn ép vận may của người mệnh Thủy, khiến cho công việc làm ăn trở nên không thông thuận, thường xuyên gặp phải sự phá hoại, ngáng đường từ kẻ tiểu nhân. 

Ngoài ra, xét về mặt tính cách, người mệnh Thủy là những người tình cảm nhưng lại khá dễ trở nên tự ti, không quyết đoán. Chính vì thế họ cũng không thích hợp với những công việc làm ăn buôn bán lớn đòi hỏi sự quyết đoán cao. 

Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa có hợp mua bán đất đai không?
Mệnh Hỏa có hợp mua bán đất đai không?

Xét về mặt quan hệ tương sinh – tương khắc trong ngũ hành thì Hỏa và Thổ là hai cung mệnh tương sinh, cụ thể là Hỏa sinh Thổ. Tuy đây là hai cung mệnh không có mâu thuẫn nhưng vì Hỏa mang tính bổ trợ cho Thổ nên nếu người mệnh Hỏa chọn làm những công việc liên quan đến đất đai thì có thể bị suy giảm về mặt thời vận khiến cho bản mệnh trở nên yếu đi, từ đó khó có thể đạt tới thành công mong muốn. 

Ngoài ra, nếu xem xét dựa trên phương diện tính cách, người mệnh Hỏa tuy hoạt bát và nhiệt tình nhưng cũng có nhược điểm là hay hấp tấp, nóng vội. Đây là lý do mà những người mang cung mệnh này khó có thể đạt được thành tựu lớn trong những nghề nghiệp cần có sự kiên nhẫn, tính toán kỹ lưỡng như đầu tư, buôn bán bất động sản. 

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc không hợp buôn bán đất đai
Mệnh Mộc không hợp buôn bán đất đai

Xét theo quy tắc tương sinh – tương khắc trong ngũ hành: Mệnh Mộc khắc mệnh Thổ. Lý giải cho điều này là vì cây cối trong quá trình trưởng thành sẽ hút đi các chất dinh dưỡng có trong đất đai và khiến đất dần trở nên khô cằn, cạn kiệt. Như vậy, người mệnh Mộc liệu có phù hợp làm nghề buôn bán đất hay không? 

Câu trả lời là không, bởi nguyên tắc ngũ hành phản khắc cho rằng: Tuy Mộc khắc Thổ, nhưng nếu Thổ quá nhiều có thể phản ngược lại và làm suy yếu bản mệnh của người mệnh Mộc. Như vậy, người mệnh Mộc được khuyên nên hạn chế đầu tư hoặc làm các công việc liên quan quá nhiều đến đất đai. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin đã được Landguru nghiên cứu và tổng hợp, giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Tuổi nào hợp buôn bán đất 2022? 

Tuy nhiên, những yếu tố phong thuỷ trong việc buôn bán đất chỉ là thông tin mang tính tham khảo tương đối. Bởi việc thành công hay thất bại trong một lĩnh vực nào đó không chỉ dựa vào vận may mà còn phải căn cứ dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Để biết được liệu mình có hợp với một ngành nghề nào đó hay không: Bạn nên cân nhắc dựa trên năng lực, kiến thức của bản thân. Cũng như hãy tự mình trải nghiệm và đúc kết. 

Nếu có mong muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán bất động sản: Bạn nên tập trung trau dồi cho mình những kỹ năng thuyết phục, phân tích và đàm phán. Ngoài ra, hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật những tin tức bất động sản mới nhất từ Landguru.com.vn để có cho mình những quyết định xác đáng, chúc bạn thành công!

Print Friendly, PDF & Email

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng bầu chọn 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây