Mảnh ruộng lọt thỏm giữa chung cư, ông nông dân quyết giữ không bán lại

Ngày đăng: 14/07/2021

Nội dung

Ông nông dân đưa máy gặt liên hợp vào khu vực lọt thỏm giữa các chung cư cao tầng để thu hoạch vụ mùa làm nhiều người ngạc nhiên.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh nông dân Michal Myslowski đưa máy gặt đập liên hợp ra cánh đồng chỉ cách các khu chung cư mới xây chỉ vài mét tại Lublin, Ba Lan đã được chia sẻ trên mạng xã hội. 

 

Khi biết đoạn clip được chia sẻ lên mạng, ông Michal Myslowski cho biết: "Mọi người vẫn ổn. Họ hiểu rằng tôi có việc phải làm. Họ xem và quay video. Chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề gì". 

Ông Michal Myslowski làm công việc đồng áng nhiều lần trong năm. Một cư dân địa phương cho biết, việc làm của Myslowski không làm phiền các cư dân, khung cảnh bên ngoài cửa sổ đẹp hơn toàn nhà là nhà.

Mảnh đất mà ông nông dân này canh tác từng nhận được một số lời đề nghị mua từ những nhà xây dựng. Tuy nhiên, ông Michal vẫn quyết không bán cho bất cứ ai.

Khu nhà lọt thỏm giữa đại dự án của gia đình ông Capote

Thậm chí, trong 6 năm qua, ông Capote từ chối hơn 60 lời đề nghị bán từ nhà phát triển dự án bất động sản với mức giá đắt nhất lên đến 900000 USD (20,6 tỷ đồng) cho căn nhà 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm.

Ngôi nhà của gia đình ông Orlando là căn cuối cùng tại nơi từng là khu dân cư yên bình. Các hộ dân khác đã được chuyển đi và nhà của họ bị san bằng để phục vụ cho dự án xây dựng. Những người này được trả tới 500.000 USD - 1,2 triệu USD (11 tỷ đồng - 22 tỷ đồng).

 

 

Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

Nội dung
Youtube Twitter Facebook Blogger
KÊNH THÔNG TIN BĐS - MUA BÁN NHÀ ĐẤT MINH BẠCH & DỄ DÀNG

Công ty TNHH Mahali

MST: 0314776227 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp

Địa chỉ: Block C3, Him Lam Chợ Lớn, 491 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6

Điện thoại: 0367.06.16.16Email: cskh@landguru.com.vn

DMCA.com Protection Status
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ