Huyện Đak Đoa: Cú hích của thị trường bất động sản Gia Lai

Ngày đăng: 25/04/2021

Nội dung

Với tất cả những tiềm năng sẵn có, thị trấn Đak Đoa đang được tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế và xây dựng để trở thành đô thị loại IV. Theo đó, thị trấn Đak Đoa được định hướng sẽ trở thành trung tâm kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội của huyện và vừa trở thành đô thị vệ tinh của TP. Pleiku. Khu vực này vì thế đang nằm trong tầm ngắm của các “đại gia” bất động sản có tiếng trên thị trường.

dak-doa
Sân golf tại Đak Đoa có tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng

Thị trấn Đak Đoa và những nỗ lực trở thành cú hích của bất động sản Gia Lai

Theo định hướng phát triển và đầu tư, thị trấn Đak Đoa sẽ tập trung nâng cao chất lượng phát triển tất cả các ngành nghề. Về nông nghiệp sẽ theo hướng sản xuất hàng hóa gắn với chế biến, tiêu thụ sản phẩm. Ngoài ra sẽ thúc đẩy phát triển các cơ sở tiểu thủ công nghiệp nhỏ tại các điểm dân cư tập trung ven đô thị; thu hút các nguồn lực để phát triển kết cấu hạ tầng; khai thác tiềm năng về sinh thái cảnh quan thiên nhiên và bản sắc văn hóa các dân tộc để phát triển du lịch của địa phương như: sân golf Đak Đoa, thủy điện thác Ba, công viên Đồi thông, cồng chiêng của làng Piơm…

Để khai thác tốt hơn tiềm năng du lịch trong thời gian tới, thị trấn đang đẩy mạnh công tác quảng bá sản phẩm du lịch, kêu gọi và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư vào các điểm du lịch hiện có như: công viên Đồi thông, khu phức hợp sân golf, du lịch sinh thái hồ Ia Băng, du lịch cộng đồng tại xã Hà Đông và các xã có nghề thủ công truyền thống gắn với các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể của dân tộc Bahnar, Jrai.

TNR Stars Đak Đoa - Đẳng cấp kết tinh, hình thành kiệt tác

Nắm bắt sự sôi động trở lại của thị trường bất động sản Gia Lai sau một khoảng thời gian yên ắng, TNR Holdings Vietnam đã khơi dậy độ nóng của thị trường bằng khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Đak Đoa. Đây được xem là dự án tiên phong của TNR Holdings Vietnam tại thị trường bất động sản Tây Nguyên. Dự án được chú trọng đầu tư một cách bài bản và nghiêm túc.

TNR Stars Đak Đoa với vị trí đắc địa ngay trung tâm khu hành chính mới huyện Đak Đoa - một huyện đang nỗ lực phát triển trở thành đô một “Pleiku thứ hai” trong tương lai và là điểm sáng thương mại vượt bật của tỉnh Gia Lai.

Với tổng diện tích 18ha, TNR Stars Đak Đoa được quy hoạch bài bản với 379 sản phẩm đất nền. Trong đó có 89 nhà phố liên kế, 174 nhà phố thương mại và 116 đất nền biệt thự. Được định vị là một khu đô thị thương mại kiểu mẫu với các dãy phố thương mại tập trung phong phú, đa dạng về ngành hàng, kết hợp với vị trí trung tâm khu hành chính mới cùng rất nhiều những tiền ích liên kết liền kề như: Trường học các cấp, các khu văn phòng hành chính, công viên đa năng, quảng trường, bệnh viện đa khoa… tất cả sẽ kết hợp cùng nhau tạo nên một quần thể đô thị thương mại sầm uất.

Hiện dự án đang được các đơn vị đối tác tư vấn chiến lược của TNR Holdings Vietnam (thành viên của TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) tư vấn chi tiết đến quý nhà đầu tư. Liên hệ ngay để không bỏ qua những cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng.

 

Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

Nội dung
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ