GIA LAI – “ĐIỂM SỐT” BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NGUYÊN

Ngày đăng: 06/10/2020

Nội dung

Là một địa phương đặc biệt, nơi duy nhất trên cả nước có đầy đủ hình thái địa hình 3 vùng; đồng bằng, cao nguyên, đồi núi, điều kiện khí hậu ôn hòa mát mẻ, ít thiên tai bão lũ và cũng là nơi nổi tiếng với đất bazan phì nhiêu màu mỡ, Gia Lai đang được nhà nước chú trọng tập trung phát triển kinh tế đa ngành để đưa Gia Lai trở thành một điểm sáng đầu tư tại khu vực Tây Nguyên nói riêng và khu vực miền trung nói chung. Đặc biệt là nguồn đầu tư bất động sản.

Gia Lai – Trở thành điểm nhấn phát triển kinh tế toàn khu vực

Theo chỉ thị số 09/CT-UBND về việc xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025, mục tiêu chính giai đoạn này là phát triển kinh tế-xã hội nhanh, hiệu quả, bền vững; nâng cao chất lượng tăng trưởng. Đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh dựa trên cách mạng công nghiệp lần thứ tư và kinh tế thị trường. Tập trung phát triển các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến, năng lượng tái tạo, du lịch. Tiếp tục xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, có trọng tâm, trọng điểm, nhất là TP. Pleiku và các khu vực có khả năng phát triển cao để thúc đẩy phát triển các vùng, địa phương trong toàn tỉnh. Vì vậy, với những định hướng phát triển của nhà nước dành cho tỉnh Gia Lai thì chắc chắn đây sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho người dân.

 

Trẻ em sẽ được phát triển trong một môi trường năng động và phát triển tại Gia Lai ( Hình ảnh phối cảnh khu vui chơi thiếu nhi tại dự án FLC HillTop Gia Lai

Thành phố Pleiku – Điểm sáng rực rỡ trên thị trường bất động sản Gia Lai

Đánh trúng vào nhu cầu còn thiếu của thành phố Pleiku là một khu vực sầm uất thương mại, FLC Hilltop Gia Lai là một trong những dự án trọng điểm được triển khai đầu tư với kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm giải trí mới hấp dẫn và thời thượng bậc nhất khu vực Bắc Tây Nguyên.

 

Phối cảnh dự án sôi động sầm uất FLC HillTop Gia Lai

FLC Hilltop Gia Lai tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt tiền tuyến đường danh giá Nguyễn Văn Cừ , giữa thành phố trung tâm phát triển sôi động nhất phố núi sẽ xuất hiện một dự án sở hữu tổ hợp thương mại đẳng cấp và quy mô. Các khu vực chức năng tiện ích được phân chia một cách lý tưởng phù hợp với những sự lựa chọn của hầu hết những cư dân: Khu khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế 5 sao, Tổ hợp nhà phố thương mại FLC Hilltop Shophouse và Quảng trường Đam San.

FLC Hilltop Gia Lai còn tạo cho mình một điểm nhấn khác biệt khi sở hữu một đại lộ thương mại sầm uất được hình thành từ sự kết hợp của 90 căn shophouse diện tích rộng từ 90 – 124 m2, chắc chắn trở thành dãy phố giao thương buôn bán tấp nập. Quy tụ các mặt hàng đa dạng, từ cao cấp tới sản vật địa phương, từ những nhãn hàng xa xỉ tới đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống… Bên cạnh khu phố nhộn nhịp, hệ thống khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế đẳng cấp 5 sao là nơi lưu trú lý tưởng và diễn ra những hoạt động sự kiện quan trọng trong tình trạng thành phố Pleiku đang thiếu hụt những cơ sở lưu trú và dịch vụ du lịch, hội nghị cao cấp.

 

Dãy phố thương mại tấp nập ngày đêm với đa dạng chủng loại mặt hàng từ cao cấp đến bình dân

Ngoài ra, chuỗi tiện ích đa dạng bao gồm hệ thống nhà hàng với những thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi Kid zone, Yang Park… sẽ là địa điểm sum vầy của các gia đình nhiều thế hệ, là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực khắp vùng miền. Không gian mở ngoài trời của Quảng trường Đam San không chỉ là nơi vui chơi, check in độc đáo cho giới trẻ mà còn thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa cộng đồng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các tầng lớp dân cư.

Theo: Mua bán nhà đất

Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

Nội dung
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ