Cận cảnh tiến độ thi công thần tốc siêu đô thị Thái Hoà

Ngày đăng: 04/12/2020

Nội dung

Là dự án được quan tâm hàng đầu xứ Nghệ, TNR Stars Thái Hòa được chủ đầu tư dốc toàn lực đẩy, ngày đêm thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng đỉnh cao.

Gấp rút thi công hoàn thành các hạng mục

Đến thăm TNR Stars Thái Hòa thời điểm này, chắc chắn khách hàng sẽ bị chinh phục bởi không khí làm việc tấp nập, khẩn trương của các nhà thầu xây dựng. Bất chấp thời tiết giá lạnh, toàn bộ dự án như một công trường nhộn nhịp công nhân, máy móc làm việc bất chấp ngày đêm.

Hiện tại, hệ thống giao thông hạ tầng gần như đã hoàn thiện.Toàn bộ đường nội khu của tiểu khu Long Sơn đã được rải thảm nhựa. Hệ thống điện ngầm, điện công cộng, nước ngầm, thoát nước cũng đã hoàn thiện.

Chủ đầu tư đang tiến hành lát vỉa hè và trồng cây xanh hai bên đường. Cây bàng đài loan, cây phương vĩ, cây bằng lăng... được lựa chọn để phủ xanh dự án.

Hệ thống hạ tầng gần như đã hoàn thiện.

Những dãy nhà phố thương mại Shophouse là tâm điểm của TNR Stars Thái Hòa. Chúng được quy hoạch xây 3 tầng 1 tum với phong cách Châu Âu sang trọng lịch lãm.

Cồng chào tiểu khu Thiên Long bề thế và ấn tượng đã hoàn thành phần thô.

Chủ đầu tư đang dốc toàn lực cho hạng mục này và dự kiến đến khoảng tháng 6/2021 sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Những tuyến tuyến phố thương mại đang dần mọc lên hai bên tuyến đường Lê Hồng Phong và Hùng Vương.

Vincom Thái Hòa.

Cùng nằm trên tuyến đường Hùng Vương là dự án Vincom Shophouse Thái Hòa tổng diện tích trên 19 ha, số vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Cả hai kết hợp tạo nên một quần thể mua bán, kinh doanh, giải trí sầm uất hiếm có.

Trung tâm thương mại với quy mô 3133m2 sẽ là điểm mua sắm, vui chơi giải trí thu hút đông đảo người dân trong khu vực.

Hồ nước may mắn- cảnh quan độc đáp tại TNR Stars Thái Hòa.

18 tiện ích của dự án cũng đang được khẩn trường thi công hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi không thua kém gì các thành phố lớn cho cư dân.

Ngoài ra, Trung tâm hỗ trợ sức khỏe cao cấp, quảng trường Châu Âu, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời… đều đang được đồng loạt triển khai khẩn trương, tích ực.

Chất lượng công trình là then chốt

Dự án TNR Stars Thái Hòa do TNR Holdings Vietnam (một thành viên thuộc tập đoàn TNG Holdings Vietnam) làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, TNR Holdings Vietnam luôn hòan thành tiến độ dự án vượt xa những gì cam kết.

Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến chất lượng công trình. Vật tư đầu, vào sau khi tiếp nhận sẽ được lấy mẫu đi kiểm tra tại một đơn vị chuyên ngành. Nếu các thông số đáp ứng quy định thì mới được đưa vào thi công.

Đơn vị thi công đều có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Chỉ huy công trưởng, các kỹ sư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trình độ, chuyên môn để quản lý về tiến độ, chất lượng dự án.

Chủ đầu tư kiểm sát chặt chẽ các khâu trong thi công.

Tiêu chí quản lý chất lượng của dự án đặt ra rất nghiêm ngặt, với sự tham gia của đơn vị tư vấn giám sát, thí nghiệm độc lập để kiểm soát mọi mặt đúng tiêu chuẩn.

Càng gần những ngày cuối năm, trên công trường thi công của TNR Stars Thái Hòa không khí càng hối hả, rộn ràng, khẩn trương như chạy đua với thời gian. Trường học, siêu thị, công viên….tất cả đang dần hiện hữu tạo nên dáng hình của khi đô thị đáng sống nhất miền tây xứ Nghệ./.

Theo: Môi trường đô thị

Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

Nội dung
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ