BĐS hậu Covid-19: Bình Thuận thuận lợi bứt phá

Ngày đăng: 27/10/2020

Nội dung

Dự án xây dựng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây khởi công chính thức vào cuối tháng 09 cùng sự trở lại của sân bay Phan Thiết đã tạo ra một cú hích bùng nổ đầu tư tại thị trường bất động sản Bình Thuận. Tỉnh Bình Thuận hiện là một điểm đầu tư nóng với hàng loạt dự án được rót vốn nghìn tỷ từ các ông trùm địa ốc.

2020 là một năm không dễ dàng đối với hầu hết các ngành kinh doanh bao gồm ngành bất động sản do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. 

Đầu năm nay, hàng loạt nhà đầu tư ngừng xuống tiền để dự trữ khiến nhiều chủ đầu tư lâm vào bế tắc, những doanh nghiệp không đủ năng lực nhanh chóng bị đóng cửa và ngừng hoạt động. Không những thế, chính sách của thị trường bất động sản lúc này cũng bộc lộ những yếu điểm khiến nhiều dự án buộc dừng triển khai. 

Dự án xây dựng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây khởi công chính thức vào cuối tháng 09-2020.

Đây cũng là cơ hội để thị trường bất động sản sàng lọc và nhìn ra những doanh nghiệp, dự án bền vững, uy tín và thích nghi tốt trong giai đoạn khó khăn, điển hình là các dự án tại khu vực Bình Thuận.

Sau một thời gian trầm lặng, khu vực Bình Thuận liên tục đón nhận những tín hiệu tích cực từ các dự án phát triển hạ tầng khu vực như dự án xây dựng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và dự án sân bay Phan Thiết. 

Ngày 30/09, dự án cao tốc Bắc – Nam, gồm đoạn Mai Sơn – quốc lộ 45, Vĩnh Hảo – Phan Thiết, Phan Thiết – Dầu Giây đồng loạt được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát lệnh khởi công. Theo đó, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình nhận định tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sẽ tạo ra cú hích cho các tỉnh và khu vực mà dự án đi qua, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, thu hút các nhà đầu tư khai thác tiềm năng và thế mạnh trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sẽ thu hút các nhà đầu tư khai thác tiềm năng.

Đối với dự án sân bay Phan Thiết, ông Nguyễn Đức Hải Tùng, Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, dự kiến triển khai khu bay từ tháng 10, bao gồm các hạng mục san nền, hệ thống thoát nước, hàng rào sẽ được thực hiện trước.

Nhận thấy được tiềm năng trong tương lai và những yếu điểm cần cải thiện để phát triển ngành du lịch tại Bình Thuận, hàng loạt “ông lớn” đã đổ về Bình Thuận, mạnh tay đầu tư nghìn tỷ đồng cho các vùng ven biển như Hưng Thịnh Corp, Tập đoàn Novaland, Công ty Hưng Lộc Phát…

Ngành du lịch tại Bình Thuận cũng đang được hàng loạt “ông lớn” mạnh tay đầu tư nghìn tỷ đồng

Tuy nhiên trong bối cảnh đó, kênh đầu tư thu hút sự chú ý hơn các dự án bất động sản ven biển là bất động sản nông nghiệp được bao bọc giữa “rừng” dự án lớn. Nếu nhà đầu tư đủ tầm nhìn và khéo léo, thì đây là kênh đầu tư duy trì được tài sản, sinh lời lâu dài hiệu quả và đảm bảo được tính thừa kế cho con cháu về sau.

Từ đó, Hồng Thái Garden ra đời với tổng quy mô gần 1.000 ha đất nông nghiệp gồm nhiều thửa đất với đa dạng diện tích từ 2.000 – 40.000m2 với giá khởi điểm thấp chỉ từ 50.000đ/m2 nhanh chóng thu hút của các nhà đầu tư vừa và nhỏ. 

Quả ngọt cho người tiên phong

 

 

Giá khởi điểm 50.000đ/m2 khi được công bố đã khiến cho nhiều nhà đầu tư vừa bất ngờ vừa nghi ngờ về độ uy tín của dự án. Tuy nhiên, bằng lợi thế đã có giấy phép phê duyệt từ chính phủ và cam kết công chứng sổ đỏ trong ngày, Hồng Thái Garden đã thành công chứng minh tính trong sạch và minh bạch về pháp lý của dự án. Đây là một trong những dự án “vàng thật” hiếm có trong bối cảnh hiện tại.

Từ những tín hiệu rất tích cực tại thị trường bất động sản Bình Thuận, đặc biệt là khu vực Hồng Thái, Bắc Bình – cửa ngõ về kinh tế, chính trị của vùng Đông Nam Bộ, hội tụ nhiều lợi thế, đảm bảo tỷ suất sinh lợi tại đây sẽ là 30% trong 5 năm tới.

Dự án Hồng Thái Garden là một trong những dự án “vàng thật” hiếm có trong bối cảnh hiện tại.

Nằm giữa những dự án du lịch quy mô lớn và nằm trong vòng 3 tuyến đường chính kết nối xuống ven biển, cách sân bay Phan Thiết 25km, cách cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây 3km, Hồng Thái Garden được đánh giá là điểm đầu tư vô cùng tiềm năng.

Tập hợp những ưu điểm và cơ hội trên, các nhà đầu tư dễ dàng đi đến với quyết định đầu tư vào Hồng Thái Garden, vì rủi ro thấp mà lợi nhuận hấp dẫn. Khả năng tăng giá cao trong tương lai nhờ vào sự phát triển khu vực và hạ tầng tạo nên giá trị thương mại lớn cho bất động sản khu vực Bình Thuận. Một mảnh đất mang “quả ngọt” cho những nhà đầu tư thông thái.

Theo: Mua bán nhà đất

Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

Nội dung
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ