Bài viết Tin Thị Trường

Hiện tại có 478 bài viết

Nỗi lo khi giá nhà tăng cao liên tục

Ngày đăng: 05/05/2021

Giá căn hộ siêu sang tại TP.HCM liên tục xác lập những đỉnh mới, đẩy giá mặt bằng bất động sản nói chung và giá căn hộ nói riêng cao chót vót, ngày càng xa tầm với của đa số người dân.

Thanh Hóa: Sốt đất diện rộng với hàng loạt thông tin tích cực

Ngày đăng: 04/05/2021

Là một trong những điểm nóng đất nền đầu năm 2021, Thanh Hóa chứng kiến cơn sốt nóng đất nền rộng khắp trên địa bàn tỉnh. Hàng loạt những thông tin tích cực về hạ tầng giao thông, cũng như kế hoạch đổ bộ của các ông lớn bất động sản được công bố thời điểm đầu năm đã “châm ngòi” cho cuộc nổi sóng trên diện rộng của thị trường Thanh Hóa.

Kinh nghiệm né "bong bóng" khi đầu tư đất nền

Ngày đăng: 26/04/2021

Đầu tư đất nền sẽ lãi đậm nếu đánh giá đúng giá trị thực và tiềm năng tăng giá của mảnh đất. Tuy nhiên nếu chỉ vội vàng vay tiền rồi lao vào đầu tư khi có cơn sốt mà không đủ kiến thức và kinh nghiệm để “né bong bóng” thì lỗ là khó tránh.

Huyện Đak Đoa: Cú hích của thị trường bất động sản Gia Lai

Ngày đăng: 25/04/2021

Với tất cả những tiềm năng sẵn có, thị trấn Đak Đoa đang được tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế và xây dựng để trở thành đô thị loại IV. Theo đó, thị trấn Đak Đoa được định hướng sẽ trở thành trung tâm kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội của huyện và vừa trở thành đô thị vệ tinh của TP. Pleiku. Khu vực này vì thế đang nằm trong tầm ngắm của các “đại gia” bất động sản có tiếng trên thị trường.

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản quý 2/2021?

Ngày đăng: 25/04/2021

Mới đây, ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư kí Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã đưa ra kịch bản dự báo thị trường bất động sản quý 2/2021. Nhìn chung, các phân khúc, loại hình của thị trường đều hứa hẹn một kịch bản tươi sáng trong quý tới.

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản quý 2/2021?

Ngày đăng: 23/04/2021

Mới đây, ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư kí Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã đưa ra kịch bản dự báo thị trường bất động sản quý 2/2021. Nhìn chung, các phân khúc, loại hình của thị trường đều hứa hẹn một kịch bản tươi sáng trong quý tới.

Giá căn hộ TP. Thủ Đức (TP.HCM) tiếp tục tăng mạnh, Hà Nội không biến động

Ngày đăng: 22/04/2021

Thị trường bất động sản Hà Nội và TP.HCM vẫn tiếp tục ghi nhận sự khan hiếm nguồn hàng ở nhiều phân khúc, loại hình. Trong khi giá căn hộ tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) tiếp tục tăng mạnh thì giá bán căn hộ tại Hà Nội gần như không có biến động.

Sóng BĐS đầu năm: Giá đất nền ven khu công nghiệp tăng 50-70%

Ngày đăng: 21/04/2021

Sóng bất động sản đầu năm đã khiến nhiều thị trường bất động sản sôi sục. Diện mạo của các thị trường được coi là điểm nóng thời điểm đầu năm ra sao? Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư kí Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đã phác thảo các nét chính của một số thị trường điểm nóng trên toàn quốc.

Tin tức bất động sản nổi bật nhất tuần qua (12/4-17/4/2021)

Ngày đăng: 19/04/2021

Giá thuê đất và nhà xưởng khu công nghiệp đạt đỉnh mới; giá nhà liền thổ tại TP.HCM tăng mạnh... là những thông tin bất động sản nổi bật nhất tuần qua.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng: Nhiều người bỏ cả công việc để đi kinh doanh đất

Ngày đăng: 18/04/2021

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh khuyến cáo người dân, doanh nghiệp đang quan tâm đến lĩnh vực bất động sản hết sức bình tĩnh, cảnh giác với những thông tin đồn thổi.

"Bẫy" hợp đồng giăng sẵn, người mua nhà có quyền gì với chủ đầu tư?

Ngày đăng: 18/04/2021

Hợp đồng mua bán nhà hiện vẫn chỉ do bên bán cung cấp, người mua không được thay đổi điều khoản trong hợp đồng. Điều này gây rủi ro cho người mua, bởi hợp đồng có thể xuất hiện điều khoản bất lợi.

JLL: Giá cho thuê văn phòng Tp.HCM vẫn giữ mức ổn định

Ngày đăng: 15/04/2021

Báo cáo quý 1/2021 của JLL Việt Nam chỉ ra, dù dịch bệnh, giá thuê trung bình văn phòng Hạng A&B ghi nhận ổn định ở mức 30,6 USD/m2/tháng, tăng 0,5% theo quý và tăng 2,1% theo năm.

Chủ tịch Cenland Nguyễn Trung Vũ có "nổ" khi tuyên bố Đất Xanh, Hưng Thịnh không phải đối thủ, chỉ là người đi sau và khiến cuộc chơi thêm vui?

Ngày đăng: 14/04/2021

Phát ngôn của Chủ tịch Cenland nhanh chóng "gây bão" cộng đồng bất động sản về tính xác thực vị thế của các tên tuổi bất động sản trên thị trường.

Nhiều địa phương cảnh báo giao dịch với hàng loạt dự án bất động sản

Ngày đăng: 13/04/2021

Trước những diễn biến phức tạp của thị trường bất động sản thời gian gần đây, nhiều địa phương ngay lập tức công bố các dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn, chuyển nhượng, cảnh báo người dân...

"Sốt" đất hầm hập: Có nơi tăng gấp 3, bất ngờ xuất hiện chỗ chạm đáy

Ngày đăng: 12/04/2021

"Sốt" đất hầm hập, có nơi tăng gấp 3: Hé lộ thị trường được "săn" nhiều nhất; Dân Đồng Kỵ bán đất lấy tiền nhập gỗ, giá nhiều nơi chạm đáy... là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.
KÊNH THÔNG TIN BĐS - MUA BÁN NHÀ ĐẤT MINH BẠCH & DỄ DÀNG

Công ty TNHH Mahali

MST: 0314776227 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp

Địa chỉ: Block C3, Him Lam Chợ Lớn, 491 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6

Điện thoại: 0367.06.16.16Email: cskh@landguru.com.vn

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ