Trấn Thành công bố 1.000 trang sao kê tiền từ thiện, app Vietcombank bất ngờ nhận bão 1 sao

Ngày đăng: 08/09/2021

Nội dung

Tuy nhiên, khi nhìn vào bản sao kê có dấu đỏ của Ngân hàng Vietcombank, nơi Trấn Thành mở tài khoản nhận tiền quyên góp, không ít người thắc mắc về tính chính xác của văn bản này khi nhiều thông tin quan trọng bị thiếu hoặc đã bị sửa chữa, che lại.

Trong khi nhiều khách hàng của Vietcombank tung bằng chứng sao kê của họ vẫn đầy đủ thông tin cột số dư thì của Trấn Thành, trong bản sao kê, cột số dư trống trơn. Từ đó đặt ra nghi vấn về tính chính xác của bản sao kê do nam MC đưa ra.

Đánh giá của người dùng với ứng dụng ngân hàng Vietcombank

Nhiều người còn đặt câu hỏi tại sao cùng một dịch vụ mà Vietcombank lại phân biệt khách hàng này với khách hàng khác nếu giả thiết là bản sao kê của nam MC chuẩn xác. Nếu văn bản có dấu đỏ Trấn Thành đưa ra không đúng hoặc đã bị chỉnh sửa, sao phía ngân hàng không lên tiếng đính chính?...

Trước làn sóng dư luận, đêm 7/9, Fanpage Vietcombank xảy ra bão bình luận bày tỏ sự không hài lòng với ngân hàng. Những bài đăng gần nhất của Vietcombank đều ghi nhận biểu cảm phẫn nộ tăng đột biến. Bài chia sẻ mới nhất của Vietcombank về việc đăng ký mở thẻ online ghi nhận hơn 12.000 lượt tương tác, và khoảng hơn 27.000 bình luận.

Chưa dừng lại, ứng dụng ngân hàng Vietcombank trên nền tảng Android và iOS cũng nhận "bão" 1 sao từ phía người dùng.

Vietcombank là một trong 4 ngân hàng thuộc nhóm "Big Four" tại Việt Nam. 6 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế của Vietcombank đạt 14.560 tỷ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ năm trước, tiếp tục giữ vị trí quán quân về lợi nhuận tại các ngân hàng Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-cong-bo-1000-trang-sao-ke-tien-tu-thien-app-vietcombank-bat-ngo-nhan-bao-1-sao-5020218913292652.htm

Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

Nội dung
Youtube Twitter Facebook Blogger
KÊNH THÔNG TIN BĐS - MUA BÁN NHÀ ĐẤT MINH BẠCH & DỄ DÀNG

Công ty TNHH Mahali

MST: 0314776227 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp

Địa chỉ: Block C3, Him Lam Chợ Lớn, 491 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6

Điện thoại: 0367.06.16.16Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ