Lịch trình tổ chức Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021

Ngày đăng: 22/03/2021

Nội dung

Ngày 16/3/2021 vừa qua, Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru đã chính thức khởi động lần thứ 7. Đây là giải thưởng BĐS danh giá và lớn nhất Việt Nam do Batdongsan.com.vn, thành viên Tập đoàn PropertyGuru làm đại diện tại Việt Nam.

Giải thưởng BĐS PropertyGuru Việt Nam lần thứ 7 được tổ chức bởi PropertyGuru, Tập đoàn công nghệ BĐS hàng đầu Châu Á, với sự tài trợ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm nhà tài trợ bạch kim Kohler; đối tác truyền thông chính thức Batdongsan.com.vn; đối tác tổ chức sự kiện chính thức Oriental Media Vietnam; đối tác truyền hình chính thức History Channels; tạp chí chính thức PropertyGuru Property Report; đối tác truyền thông chính thức T&H Communications; các đối tác truyền thông khác như: Tạp chí Deluxe, Ơi Vietnam và Vietnam Heritage; đối tác từ thiện chính thức Right To Play; đối tác chính thức về tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị của doanh nghiệp (ESG) - Baan Dek Foundation; và đơn vị giám sát chính thức HLB. 

propertyguru-01

 

Tại sự kiện trực tuyến ra mắt Giải thưởng, ông Vương Triệu Vũ, CEO Batdongsan.com.vn đã cập nhật những diễn biến mới nhất của thị trường BĐS Việt Nam, bao gồm thông tin chi tiết về những nỗ lực phục hồi của thị trường trong bối cảnh đại dịch Covid-19; những khu vực và phân khúc BĐS tiềm năng.  

Hai đơn vị từng đạt nhiều danh vị cao tại Giải thưởng trong nhiều năm là Tập đoàn Kiến Á và Gamuda Land Việt Nam cũng góp mặt trong sự kiện. Tham gia qua Zoom, ông James Lai, Giám đốc phát triển kinh doanh của Gamuda Land Việt Nam và bà Huỳnh Thúy Phương - Phó Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT tập đoàn Kiến Á đã chia sẻ về những tác động tích mà giải thưởng mang lại và triển vọng của thị trường BĐS Việt Nam. 

Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru; ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru và Giám đốc điều hành Transform Architecture; ông Vương Triệu Vũ, Giám đốc điều hành Batdongsan.com.vn; ông Paul Ashburn, trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn BĐS HLB - đơn vị giám sát chính thức của giải thưởng cùng thảo luận về uy tín, sự minh bạch, ảnh hưởng tầm khu vực, những đổi mới công nghệ của chuỗi giải thưởng BĐS Châu Á PropopertyGuru, đã góp phần thiết lập và đề cao “tiêu chuẩn Vàng” trong lĩnh vực BĐS.  

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đề cập đến khả năng thích nghi trong bối cảnh bị hạn chế bởi Covid-19 cũng như việc tuân thủ các quy định để đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn ở Việt Nam khi tổ chức giải thưởng.

propertyguru-02

Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 chính thức nhận đề cử và ứng cử cho đến ngày 13/08/2021. Các nhà phát triển và dự án đoạt giải và được đánh giá cao sẽ được xướng tên vào thứ Sáu, ngày 8/10/2021, trong sự kiện gala trao giải độc quyền tại TP.HCM. Đêm gala sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa và quy trình bảo vệ sức khỏe theo khuyến cáo của chính quyền địa phương và được phát trực tiếp trên trang AsiaPropertyAwards.com/tv-podcast cùng các kênh chính thức của Giải thưởng như: Facebook, LinkedIn, Twitter, YouTube.

Năm 2020, chuỗi sự kiện chung kết của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đã đạt hơn 516.000 lượt xem và tiếp cận được các nhà đầu tư BĐS tại hơn 75 quốc gia trên thế giới. Năm nay, những điểm nhấn của đêm chung kết tại Việt Nam sẽ được phát sóng trên History Channels, đối tác truyền hình chính thức của Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru nhằm tiếp cận nhiều khán giả quốc tế hơn nữa. Cổng đề cử và ứng cử được mở tại trang web: AsiaPropertyAwards.com/nominations  

Các đơn vị đoạt giải tại các hạng mục chính của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 sẽ được tham gia đêm chung kết Giải thưởng BĐS Châu Á lần thứ 16, nơi họ sẽ cạnh tranh với các nhà phát triển BĐS và dự án xuất sắc nhất trong khu vực cho danh hiệu “Xuất sắc nhất Châu Á”. Đêm chung kết Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 16 sẽ được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 9/12/2021, cùng ngày với Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru 2021, nơi hội tụ các nhà lãnh đạo cấp cao của PropertyGuru. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc qua [email protected] hoặc truy cập website chính thức của giải thưởng: AsiaPropertyAwards.com

VỀ GIẢI THƯỞNG BĐS CHÂU Á PROPERTYGURU:  
Được thành lập năm 2005, giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru (Asia Property Awards) là Giải thưởng BĐS lớn nhất và danh giá nhất của khu vực. Giải thưởng đã được công nhận cao nhất về chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh BĐS Châu Á. Với hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia và giám sát viên tin cậy, giải thưởng này được biết đến là giải thưởng uy tín, công bằng và minh bạch. 
 Năm 2021, chuỗi giải thưởng đã mở rộng tới hơn 16 thị trường BĐS chính trong khu vực. Các sự kiện chung kết sẽ được tổ chức kết hợp hình thức truyền thống và trực tuyến, tiếp cận các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành, các đại lý, người tìm kiếm BĐS và các đơn vị truyền thông hàng đầu. Ghi nhận những thành tích xuất sắc trong mỗi thị trường Châu Á với nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm cả phát triển xanh và bền vững, các giải thưởng ở từng quốc gia sẽ đề cử nhà phát triển và sự án xuất sắc nhất tham gia Chung kết Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, se diễn ra sau Hội nghị Thượng đỉnh BĐS Châu Á PropertyGuru trong 'Tuần lễ PropertyGuru' vào tháng 12 Năm 2021.  
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập AsiaPropertyAwards.com 
VỀ TẬP ĐOÀN PROPERTYGURU: 
PropertyGuru Group là Tập đoàn BĐS trực tuyến hàng đầu châu Á và là điểm đến ưa thích của 24,5 triệu người tìm kiếm BĐS hàng tháng để tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của họ. PropertyGuru và các Công ty thành viên tạo nên sức mạnh cho người tìm kiếm BĐS khi cung cấp nhiều lựa chọn với hơn 2 triệu ngôi nhà, sự thấu hiểu thị trường và giải pháp hiệu quả cho phép họ tự tin đưa ra quyết định khi mua/bán BĐS trên khắp các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. 
PropertyGuru.com.sg đã được chính thức mở ra vào năm 2007 và cách mạng hóa thị trường BĐS Singapore bằng cách tạo ra các thông tin trực tuyến và tìm kiếm BĐS minh bạch cho mọi người. Trong thập kỷ qua, Tập đoàn đã phát triển từ một Công ty phát triển mạnh mẽ về phương tiện truyền thông BĐS tại khu vực thành một Công ty công nghệ tăng trưởng cao với một danh mục gồm các cổng thông tin BĐS số 1, ứng dụng di động từng đoạt giải thưởng; nền tảng hỗ trợ bán hàng dành cho chủ đầu tư, FastKey; thị trường thế chấp BĐS PropertyGuru Finance và một loạt các dịch vụ BĐS hàng đầu trong ngành như giải thưởng, sự kiện và ấn phẩm - trên khắp châu Á. 
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
www.PropertyGuruGroup.com; https://www.linkedin.com/company/propertyguru 
Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

Nội dung
Youtube Twitter Facebook Blogger
KÊNH THÔNG TIN BĐS - MUA BÁN NHÀ ĐẤT MINH BẠCH & DỄ DÀNG

Công ty TNHH Mahali

MST: 0314776227 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp

Địa chỉ: Block C3, Him Lam Chợ Lớn, 491 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6

Điện thoại: 0367.06.16.16Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ