Bà Phương Hằng chột dạ khi thấy Trấn Thành tung sao kê, sắp mất 50 tỷ?

Ngày đăng: 08/09/2021

Nội dung

Nữ doanh nhân được cho là để lại 1 biểu cảm sững sờ khi thấy MC Trấn Thành minh oan thành công cho mình. 

Mới đây nhất, MC Trấn Thành đã đăng tải lên trang fanpage status liên quan tới chuyện làm từ thiện đang được quan tâm hiện nay. "Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100", Trấn Thành viết. Kèm theo đó là hình ảnh sao kê từ 10 trang về số tiền từ thiện anh đã nhận được từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm ngoái.

Bài đăng đang gây bão của MC Trấn Thành.
Bình luận được cho là của bà Phương Hằng.
"Cuộc chiến" gay cấn khiến khán giả đặc biệt quan tâm.
MC Trấn Thành, ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng đang được nhiều khán giả, tài khoản mạng xã hội yêu cầu sao kê tiền từ thiện.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt gọi tên nữ CEO từng nói về giấc mơ gọi tên Trấn Thành yêu cầu sao kê, thậm chí còn từng tuyên bố sẽ trao 50 tỷ đồng nếu nam MC thực hiện.

Ngay lập tức, dân tình không khỏi hoang mang khi thấy tài khoản Facebook Nguyễn Phương Hằng để lại duy nhất 1 icon với biểu cảm "khó tả".

Sau đó, bà Phương Hằng được cho là đã tuyên bố: "Muộn rồi. Đúng hay sai ai mà biết. Tôi không cần ai sao kê gì nữa. Cuộc chiến này cần pháp luật vào cuộc".

"Lấy 50 tỷ cô Hằng đi chú ơi"; "Lại sắp có 50 tỷ từ cô Hằng"; "Cảm ơn anh. Chuẩn bị có 50 tỷ cô Hằng cho anh chia cho fan với nha"... là những bình luận fan của Trấn Thành tới tấp gửi tới anh.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng để lại bình luận đặt niềm tin và đồng tình với cách làm của Trấn Thành giữa ồn ào: "Vẫn luôn tin Trấn Thành, hy vọng anh là người có tâm có tầm"; "Cần gì ồn ào. Các cô các chú thích anh cho các chú xem. Idol không làm anh em thất vọng"... 

Dẫu vậy, tồn tại không ít ý kiến cho rằng họ chưa thực sự thỏa mãn với bản sao kê "thủ công", kém chuyên nghiệp này của Trấn Thành và tranh thủ trách móc anh vẫn là người thiếu trách nhiệm khi kêu gọi rồi chuyển tiền cho người khác.

Một số khác vẫn "bắt bẻ", chỉ trích.
Nhiều fan hả hê khi Trấn Thành được minh oan.

 

 

 

Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

Nội dung
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ