Vị trí quyết định giá trị cho bất động sản

Ngày đăng: 11/03/2021

Nội dung

Giá căn hộ tại đường Thống Nhất (Dĩ An) đang thấp hơn nhiều so với các dự án thuộc thành phố Thủ Đức cạnh bên. Nhưng theo nhận định của chuyên gia bất động sản, có nhiều yếu tố hình thành nên tiềm năng tăng giá mạnh mẽ của nhà ở tại tuyến đường này.

Phát triển đô thị sầm uất khu vực đường Thống Nhất

Dù rằng, thời điểm này bối cảnh khu vực giữa cung đường Thống Nhất và thành phố Thủ Đức khác nhau, nhưng với tiến trình đô thị hóa và thực hiện kế hoạch chỉnh trang đô thị của Dĩ An (Bình Dương) sau khi lên thành phố thì những khu vực được mang trọng trách lớn trong phát triển kinh tế địa phương sẽ không thể trì hoãn việc đầu tư hạ tầng.

vi-tri-quyet-dinh-gia-tri-bds
Công viên tại đường Thống Nhất đã được Bcons đầu tư hoàn chỉnh

Sau khi lên thành phố, Dĩ An nhanh chóng đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông để kịp thời đáp ứng cho nhu cầu của nền kinh tế. Theo đó, hàng loạt các tuyến đường trọng điểm được mở rộng và nâng cấp. Việc kết nối thông suốt với khu vực đang phát triển với khu Đông TPHCM là mục tiêu trọng yếu.

Theo đó, cuối năm 2020, Dĩ An đã khởi công nâng cấp và mở rộng tuyến đường Thống Nhất cũng như đặt tên mới là Ngôi Sao kết nối 2 Quốc lộ 1K và Xa lộ Hà Nội. Tuyến đường này có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế Dĩ An trong thời gian tới. Đó là, vừa giảm áp lực luồng xe đổ về khu vực cầu vượt Linh Xuân - nơi giao giữa hai Quốc lộ 1K và 1A, góp phần giải quyết câu chuyện ùn tắc tại đây, và vai trò quan trọng nhất là tạo đà để thực hiện quy hoạch đô thị sầm uất.

Vị trí chính là điều kiện quan trọng nhất của BĐS để khẳng định giá trị. Vì vậy, nằm cạnh khu Đông TPHCM, phường Đông Hòa là một trong những khu vực được đánh giá cao về giá trị mà đô thị hóa mạng lại cho Dĩ An.

vi-tri-quyet-dinh-gia-tri-bds-02
Dự án Bcons Plaza nằm ngay cửa ngõ Dĩ An và thành phố Thủ Đức

Để phát triển phường này, đường Thống Nhất được định hướng xây dựng trở thành cung đường đẹp nhất, đóng vai trò quan trọng trong kết nối giao thông, nằm trong quy hoạch trục chính Đông Tây để nối liền khu vực trung tâm thành phố vào Xa lộ Hà Nội, bến xe Miền Đông mới của thành phố Thủ Đức, TPHCM. Sau khi nâng cấp, đường Thống Nhất sẽ có lộ giới từ 12m hiện tại lên 32m, rút ngắn thời gian di chuyển giữa thành phố Dĩ An ra khu Đô thị Đại học Quốc gia Tp.HCM, cũng như di chuyển đến khu vực khu Công nghệ cao, Suối Tiên, bệnh viện ung bứu tại hướng bên Xa lộ Hà Nội của thành phố Thủ Đức.

Bcons Plaza: cơ hội an cư và đầu tư ngay cửa ngõ Dĩ An và TPHCM

Phát triển giao thông tiện lợi là nền móng để kéo dân cư về sinh sống. Tới đây, đường Thống Nhất sẽ "thay da đổi thịt" khi các dự án xây dựng hoàn thành. Thực tế, một số đơn vị phát triển dự án đã sớm đặt nền móng ở khu vực này, trong đó có thể nhắc đến là Bcons. Hiện, Bcons đang giới thiệu ra thị trường dự án khu căn hộ Bcons Plaza vị trí tọa lạc ngay đầu đường Thống Nhất và Quốc lộ 1K và theo kế hoạch trong thời gian tới doanh nghiệp còn phát triển thêm các dự án khác đem đến cơ hội khai thác giá trị trên tuyến đường này.

So với các dự án của các doanh nghiệp khác đầu tư ở khu vực Dĩ An, căn hộ Bcons được nhận định luôn có giá cạnh tranh nhất. Sự chênh lệch về giá chính là một trong những yếu tố tạo nên cơ hội lợi nhuận cao trong thị trường bất động sản. Sản phẩm có giá tốt, cộng thêm vị trí đắt giá sẽ bổ trợ cho giá trị của bất động sản về lâu dài. Bởi lẽ, ai cũng muốn sinh sống ở một nơi thật tiện nghi, mọi dịch vụ tiện ích ngay cạnh bên, giao thông tiện lợi,… Vậy cho nên, những khu vực như đường Thống Nhất sẽ là lựa chọn tất yếu của người dân làm việc tại khu vực Dĩ An và thành phố Thủ Đức. Theo đó, nhu cầu tìm kiếm nhà để an cư cũng như thuê ở sẽ gia tăng qua thời gian.

Nhu cầu nhà ở tại khu vực đường Thống Nhất được phân tích là rất khả quan, bởi dân số Dĩ An đứng trong nhóm khu vực đông dân nhất của Bình Dương, chưa kể còn phục vụ nguồn lực lao động di cư từ nơi khác đến làm việc trên địa bàn và hơn 60.000 sinh viên đang theo học tại khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM ngay cạnh bên.

Các căn hộ Bcons Plaza với mức giá từ 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, thiết kế hiện đại, đáp ứng các tiêu chí căn hộ cho gia đình trẻ. Với cam kết về tiến độ thi công của Bcons, người lựa chọn Bcons Plaza để an cư cũng như đầu tư sinh lợi nhuận sẽ không phải lo lắng vỡ kế hoạch mục tiêu.

Thông tin dự án Bcons Plaza, liên hệ:

Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc

Hotline: 1900 9041

Website: https://giaphucreal.com

Trường Thịnh

Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

Nội dung
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ