Bài viết Phân Tích-Nhận Định

Hiện tại có 381 bài viết

Giới đầu tư BĐS sành sỏi đang "nhòm ngó" gì ở thị trường Thanh Hóa?

Ngày đăng: 25/02/2021

Là điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn, kéo theo giá đất biến động tăng, hai năm trở lại đây tỉnh Thanh Hóa đẩy mạnh hoạt động đấu giá đất, đấu thầu dự án. Từ đây, hình thành nên một phân khúc BĐS mới cho các nhà đầu tư.

Giá bất động sản sẽ tăng hay giảm sau đợt bùng dịch mới?

Ngày đăng: 24/02/2021

Dù Chính phủ đã kiểm soát dịch bệnh rất tốt nhưng đợt bùng dịch thứ 3 với diễn biến phức tạp lại vào sát kỳ nghỉ Tết Nguyên đán khiến tâm lý thị trường ít nhiều bị ảnh hưởng. Liệu giá bất động sản sẽ tăng tiếp hay giảm mạnh trong thời gian tới?

Vai trò của công nghệ đối với ngành bất động sản trong kỷ nguyên số

Ngày đăng: 23/02/2021

Những năm gần đây, công nghệ đã và đang thể hiện vai trò, giá trị ngày càng rõ nét đối với sự phát triển của ngành bất động sản. Những khái niệm mới như proptech (công nghệ bất động sản) và contech (công nghệ xây dựng) cũng dần trở nên quen thuộc hơn với công chúng. Tuy nhiên, các chuyên gia tin rằng ngành bất động sản vẫn chưa khai thác hết tiềm năng tối đa của công nghệ.

Chuyên gia gợi ý 4 "miền đất hứa" để đầu tư bất động sản năm 2021

Ngày đăng: 22/02/2021

Nhận định về thị trường bất động sản sau lần bùng phát dịch thứ 3, nhiều chuyên gia cho rằng kịch bản giảm giá là rất khó xảy ra. Về những thị trường tỉnh tiềm năng, có 4 địa phương được nhiều chuyên gia nhắc đến.

Nhà giá rẻ tiếp tục khan hiếm trầm trọng

Ngày đăng: 21/02/2021

Thời điểm cuối năm 2020 và đầu 2021, thị trường bất động sản Hà Nội đón nhiều dự án chung cư mới. Đáng nói, nguồn hàng mới này vẫn tập trung chính ở căn hộ cao cấp, thị trường vắng bóng hoàn toàn các dự án giá rẻ, hướng đến nhu cầu của đại đa số người dân.

Loại hình bất động sản nào có thể trụ vững sau lần bùng dịch thứ 3?

Ngày đăng: 20/02/2021

Chậm mà chắc, khó khăn chưa thể tháo gỡ ngay lập tức nhưng thị trường bất động sản vẫn có 3 loại hình được dự báo sẽ là điểm sáng sau Tết Tân Sửu.

Thị trường căn hộ, nhà ở hưởng lợi nhờ lãi suất dễ thở

Ngày đăng: 19/02/2021

Với việc sửa đổi bổ sung các quy định pháp luật có liên quan đến ngành và đầu tư cơ sở hạ tầng tích cực, lãi suất duy trì ổn định ở mức thấp sẽ tiếp tục hỗ trợ khả năng thanh toán của người mua nhà.

Đề xuất cho phép người nước ngoài sở hữu BĐS du lịch: Nên hay không?

Ngày đăng: 17/02/2021

Vừa qua, trong bối cảnh thị trường bất động sản trong nước phải đối mặt với nhiều khó khăn từ dịch bệnh, Bộ Xây dựng đã đề xuất và trình Thủ tướng Chính phủ cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được mua và sở hữu các bất động sản (BĐS) du lịch tại Việt Nam. Động thái này thể hiện nỗ lực và sự đồng hành của Nhà nước để cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn chung.

Nhận diện xung lực của thị trường bất động sản 2021

Ngày đăng: 13/02/2021

Đang có nhiều căn cứ cho thấy, thị trường bất động sản năm 2021 đã và đang bắt đầu trở lại với cuộc đua tăng trưởng mạnh mẽ.

Sân bay Long Thành: Kỳ vọng kéo kinh tế “cất cánh”

Ngày đăng: 12/02/2021

Sân bay Long Thành, đường cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ là những dự án được trông đợi sẽ giải quyết nút thắt "cổ chai" về kết cấu hạ tầng để kinh tế tăng trưởng.

Những ông lớn địa ốc muốn đưa cổ phiếu lên sàn hút vốn

Ngày đăng: 11/02/2021

Trong bối cảnh ngân hàng ngày càng siết chặt cửa vay vốn, niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán để huy động vốn là phương án khả dĩ với các doanh nghiệp địa ốc. Đặc biệt, trong trường hợp niêm yết thành công lên HoSE, cổ phiếu các doanh nghiệp này sẽ càng trở nên hấp dẫn.

Trong 10 năm tới, bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời tốt

Ngày đăng: 09/02/2021

Dựa trên những ưu thế của thị trường như tốc độ đô thị hóa, tăng trưởng giá trị đất, trong 10 năm tới, bất động sản vẫn sẽ là kênh đầu tư mang lại giá trị sinh lời tốt.

Nên hay không việc cấm cho thuê căn hộ theo giờ, ngắn ngày?

Ngày đăng: 08/02/2021

Nên hay không việc cấm cho thuê căn hộ theo giờ, ngắn ngày?

Phác họa chân dung của người tìm kiếm bất động sản: 5 đặc điểm chính

Ngày đăng: 07/02/2021

Sự tác động từ công nghệ, ảnh hưởng từ làn sóng Covid-19 đang định hình lại xu hướng tìm kiếm cũng như xu hướng giao dịch của người mua bất động sản (BĐS) trong thời gian gần đây.

Cảnh giác sốt đất ăn theo quy hoạch sân bay

Ngày đăng: 06/02/2021

Chiêu trò tạo sóng giá đất ăn theo quy hoạch sân bay tiếp tục nóng lên khi mới đây Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT nghiên cứu phản ánh báo chí liên quan đến đề xuất quy hoạch sân bay Ninh Bình.
Chủ đề được quan tâm
Dành cho người xây nhà
KÊNH THÔNG TIN BĐS - MUA BÁN NHÀ ĐẤT MINH BẠCH & DỄ DÀNG

Công ty TNHH Mahali

MST: 0314776227 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp

Địa chỉ: Block C3, Him Lam Chợ Lớn, 491 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6

Điện thoại: 0367.06.16.16Email: cskh@landguru.com.vn

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ