Đồng Nai chuẩn bị đấu giá 2 khu đất "vàng" ở Long Thành

Ngày đăng: 17/09/2020

Nội dung

Từ nay đến cuối năm 2020, UBND tỉnh Đồng Nai sẽ đấu giá 2 khu đất "vàng" tại huyện Long Thành nhằm tăng nguồn vốn đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

 

Hai khu đất "vàng" ở Long Thành, Đồng Nai chuẩn bị được đấu giá có tổng diện tích

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai cho biết, trong khoảng thời gian từ nay tới cuối năm, tỉnh sẽ đưa ra đấu giá 2 khu đất "vàng" tại huyện Long Thành. Mục đích là để gia tăng nguồn vốn đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hai khu đất sẽ được đấu giá công khai. Cá nhân, doanh nghiệp trả giá cao nhất sẽ trúng đấu giá. Vậy nhưng, tỉnh Đồng Nai cũng sẻ chọn lọc những doanh nghiệp có kinh nghiệm, năng lực tài chính để có thể triển khai thực hiện dự án đúng theo quy hoạch được duyệt.

Cụ thể, khu đất "vàng" thứ nhất được đưa ra đấu giá là khu đất quy hoạch phát triển thương mại dịch vụ thuộc khu tái định cư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, xã Bình Sơn, Lộc An với quy mô diện tích hơn 12,4 ha.

Được biết, khu đất này có mức giá khởi điểm hơn 169 tỷ đồng. Sau khi trúng đấu giá, doanh nghiệp có thể xây dựng trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cây xăng...

Khu đất "vàng" thứ hai được quy hoạch là đất ở dự án, tọa lạc trên địa bàn xã Phước Bình, quy mô diện tích 25,7 ha. Dự kiến, mức giá khởi điểm của khu đất này xấp xỉ 150 tỷ đồng. Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai hiện đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục hồ sơ để đưa khu đất ra đấu giá.

An Thanh

Nguồn: thanhnienviet.vn

Chia sẽ (FB, Zalo)

Tin tức nhiều người xem

Tin tức liên quan

Nội dung
Youtube Twitter Facebook Blogger
KÊNH THÔNG TIN BĐS - MUA BÁN NHÀ ĐẤT MINH BẠCH & DỄ DÀNG

Công ty TNHH Mahali

MST: 0314776227 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp

Địa chỉ: Block C3, Him Lam Chợ Lớn, 491 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6

Điện thoại: 0367.06.16.16Email: cskh@landguru.com.vn

DMCA.com Protection Status
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ