Bài viết Góc Chia Sẻ

Hiện tại có 52 bài viết

Nhiều “ông lớn” địa ốc kỳ vọng sức bật mạnh hậu Covid-19 nhờ quỹ đất, sức khoẻ tài chính tốt

Ngày đăng: 31/07/2021

Dù chịu ảnh hưởng không nhỏ từ dịch bệnh, song nhiều đơn vị BĐS vẫn xúc tiến những thương vụ lớn, có quỹ đất sẵn được mở rộng ra vùng ven, sức khoẻ tài chính tốt…vẫn được kì vọng sẽ bứt phá trong giai đoạn sau dịch.

Khác biệt tư duy khi mua ​căn hộ chung cư, nhà đất

Ngày đăng: 27/07/2021

Chung cư có lợi thế về dịch vụ, tiện ích đi kèm, trong khi nhà đất lại ưu điểm hơn về giá trị sở hữu lâu dài.

Nhà đầu tư "cá mập" vẫn sẵn sàng xuống tiền gom bất động sản?

Ngày đăng: 26/07/2021

Bên cạnh động thái bán cắt lỗ để thu dòng tiền ở một vài phân khúc, sản phẩm, ở các nhà đầu tư áp lực tài chính thì thị trường BĐS ở giai đoạn này vẫn diễn ra trạng thái “săn” BĐS của những NĐT có dòng tài chính mạnh. Đây được xem là những nhà đầu tư (NĐT) “nhạy bén” – cơ hội vào thị trường lúc khó khăn.

Có nên vay ngân hàng để mua nhà đất lúc này?

Ngày đăng: 24/07/2021

Đó là câu hỏi của nhiều người tại Talk show diễn ra mới đây. Cơ hội để mua được BĐS giảm giá, cắt lỗ ở giai đoạn hiện nay có thể sẽ dễ dàng hơn nhiều so với thời điểm trước.

Ngôi nhà Hà Nội xây bỏ dở vẫn gây ấn tượng mạnh

Ngày đăng: 22/07/2021

Ngôi nhà ở Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội chưa hoàn thiện nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của gia chủ.

Xu hướng thiết kế chiếu sáng biệt thự 2021

Ngày đăng: 22/07/2021

Hòa theo dòng chảy của xu hướng, thiết kế chiếu sáng đối với không gian kiến trúc biệt thự cũng ngày càng được đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên làm thế nào để mỗi căn biệt thự toát lên một chất riêng, một “điểm chạm” mới khi màn đêm xuống là trăn trở từng phút, từng giây của những người thiết kế ánh sáng.

TPHCM chặn tình trạng sốt giá bất động sản

Ngày đăng: 21/07/2021

Thành phố yêu cầu Sở Xây dựng theo dõi, nắm bắt thông tin, diễn biến của thị trường và thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời để ổn định thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá BĐS trên địa bàn.

Chuyên gia "bật mí" bí quyết đầu tư BĐS chắc thắng, ít gặp rủi ro

Ngày đăng: 17/07/2021

Chuyên gia cho rằng, để mua được bất động sản có tính thanh khoản tốt, chắc chắn người mua phải tìm hiểu kỹ lưỡng, ít nhất là từ 1-2 tuần để am hiểu về ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm rồi mới xuống tiền. Khi đó, rủi ro gặp phải sẽ rất thấp, và tỉ lệ thắng sẽ cao hơn.

Giá thuê mặt bằng quận 1 gần 140 USD mỗi m2 một tháng

Ngày đăng: 16/07/2021

Quý II, giá thuê mặt bằng bán lẻ trên đất vàng quận 1 đạt 137,1 USD mỗi m2 một tháng, tăng 1,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lâm Đồng lập quy hoạch khu đô thị Liên Khương - Prenn gần 3.000 ha

Ngày đăng: 16/07/2021

Vừa qua, Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản gửi các thành viên hội đồng thẩm định cho ý kiến về nhiệm vụ quy hoạch phân khu đô thị Liên Khương - Prenn tại huyện Đức Trọng với tỷ lệ 1/2.000.

Vẫn chờ... nhà ở giá rẻ

Ngày đăng: 15/07/2021

Để thúc đẩy phát triển nhà ở thương mại giá rẻ (dưới 20 triệu đồng/m2), từ giữa năm 2020, Chính phủ đã giao Bộ Xây dựng nghiên cứu dự thảo nghị quyết của Chính phủ về giải pháp khuyến khích phát triển các dự án nhà ở thương mại giá thấp. Tuy vậy, theo góp ý của Bộ Tư pháp, các chính sách ưu đãi đưa vào dự thảo chưa được quy định trong Luật Đất đai... Như vậy, kế hoạch phát triển nhà ở thương mại giá rẻ lại tiếp tục phải... chờ.

Giá căn hộ chung cư có xu hướng tăng nhẹ

Ngày đăng: 15/07/2021

Bộ Xây dựng vừa công bố Báo cáo kết quả thực hiện của toàn ngành Xây dựng trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Đáng chú ý, bên cạnh việc đã kiểm soát hiện tượng sốt đất nền cục bộ tại một số địa phương, giá đất nền đã giảm 10-20% so với thời kỳ cao điểm, Bộ Xây dựng cũng cho biết giá căn hộ chung cư đang có xu hướng tăng nhẹ theo tháng do tình trạng khan hiếm nguồn cung

TP Hồ Chí Minh: Nhiều sai phạm trong chuyển đổi nhà, đất công

Ngày đăng: 14/07/2021

Ngoài sai phạm tại các khu công nghiệp, Thanh tra Chính phủ còn chỉ ra nhiều sai phạm tại các khu đô thị, sai phạm trong việc chuyển đổi nhà, đất công có vị trí đắc địa sang mục đích khác tại TP Hồ Chí Minh.

Các dự án đẳng cấp quốc tế của Đất Xanh Miền Trung bàn giao trong tháng 7-2021

Ngày đăng: 13/07/2021

Tốc độ thi công xuyên suốt với 3 ca/ ngày, đêm và 24/7, đảm bảo tiêu chuẩn phòng chống dịch Covid-19, các dự án phát triển bởi Đất Xanh Miền Trung đạt tiến độ thần kỳ tạo ra những sản phẩm tốt nhất theo đẳng cấp quốc tế. Đầu tư bài bản, chất lượng cao cấp, Đất Xanh Miền Trung tiên phong trong việc tạo nên những công trình “kiệt tác nghệ thuật” trường tồn theo thời gian.

Thanh Hoá vào cuộc kiểm tra dự án 3ha

Ngày đăng: 13/07/2021

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa giao Thanh tra tỉnh cùng các sở, ngành, huyện Quảng Xương kiểm tra, rà soát hồ sơ, trình tự thủ tục thực hiện dự án đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng khu dân cư Hải Hà (xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương).
Facebook Facebook
KÊNH THÔNG TIN BĐS - MUA BÁN NHÀ ĐẤT MINH BẠCH & DỄ DÀNG

Công ty TNHH Mahali

MST: 0314776227 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp

Địa chỉ: Block C3, Him Lam Chợ Lớn, 491 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6

Điện thoại: 0367.06.16.16Email: cskh@landguru.com.vn

DMCA.com Protection Status
Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ