9 cách tìm khách hàng mua đất nhanh chóng, hiệu quả cao

0
35
9 cách tìm khách hàng mua đất nhanh chóng, hiệu quả cao
9 cách tìm khách hàng mua đất nhanh chóng, hiệu quả cao

Làm thế nào để tìm được khách hàng mua đất nền luôn là mối quan tâm hàng đầu của các môi giới bất động sản. Bạn đã thực sự biết cách tìm đúng khách hàng tiềm năng chưa? Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là gì? Hãy cùng LandGuru đi tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết hôm nay:

Xây dựng website chuyên mua bán, quảng cáo bất động sản

Ngày nay, việc tạo một trang web chia sẻ nội dung hữu ích để lôi kéo khách hàng tiềm năng mua bất động sản không còn là điều gì mới mẻ. Nhưng để làm hiệu quả, bạn cần có chút hiểu biết về công nghệ, digital marketing, có đủ kiến ​​thức và công cụ hỗ trợ để tạo nội dung chất lượng cho website.

Xây dựng website chuyên mua bán, quảng cáo bất động sản
Xây dựng website chuyên mua bán, quảng cáo bất động sản

Đăng tin rao bán nhà đất trên các trang web uy tín

Phương thức đăng tin trên các trang bất động sản cũng là một cách hiệu quả để tìm người mua nhà. Những danh sách này thường tổng hợp các mục rao vặt của nhiều người thành các chủ đề chính theo giá, loại tài sản, dự án hoặc khu vực. Có cả quảng cáo bất động sản miễn phí và quảng cáo bất động sản phải trả tiền.

Hiện LandInfo.com.vn và LandGuru.com.vn là hai trong số những website mua bán nhà đất tốt nhất. Tại đây, người dùng có thể đăng tin rao bán để tìm kiếm khách hàng tiềm năng mua đất hoặc tham khảo tin rao trên nhiều loại hình bất động sản, bảo mật với thông tin rõ ràng, minh bạch.

Tạo Fanpage và chạy quảng cáo Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội có lịch sử phát triển lâu đời và số lượng người dùng khổng lồ tại Việt Nam. Vì vậy, đây cũng là nơi được nhiều chuyên gia, môi giới bất động sản lựa chọn làm kênh đăng tải thông tin nhằm thu hút, tìm kiếm khách hàng.

Bạn có thể tạo một trang Facebook dành cho người hâm mộ và bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ để chạy quảng cáo giúp trang của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hoặc một cách quảng cáo khác cũng khá hiệu quả mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí đó là tham gia các nhóm mua bán nhà đất trên Facebook rồi đăng tin rao bán nhà của mình lên đó để nhiều khách hàng biết đến sản phẩm hơn.

Bán hàng qua điện thoại trực tiếp cho khách hàng tiềm năng

Bán hàng qua điện thoại trực tiếp cho khách hàng tiềm năng
Bán hàng qua điện thoại trực tiếp cho khách hàng tiềm năng

Bán hàng trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng tiềm năng cũng là cách hiệu quả để tìm kiếm khách hàng mua đất nền với sản phẩm đủ hấp dẫn. Điều đầu tiên bạn cần làm là thu thập dữ liệu khách hàng phù hợp cho sản phẩm. Bước tiếp theo là viết kịch bản cuộc gọi. Kịch bản ngắn gọn, đi thẳng vào nội dung chính, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ câu đầu tiên.

Xây dựng kênh truyền thông chính thống trên mạng xã hội

Xây dựng kênh truyền thông chính thức của cá nhân hay công ty trên mạng xã hội cũng là cách tìm kiếm khách hàng mua đất nền thông minh theo xu hướng thời đại 4.0 mà bạn có thể trải nghiệm. Hiện tại, bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các kênh như Line, Viber, Zalo, Facebook.

Tìm khách hàng qua người thân, bạn bè

Một cách phổ biến khác để tìm người mua đất là mở rộng các mối quan hệ của bạn thông qua bạn bè hoặc người thân. Không giống như các trang mạng xã hội, khách hàng mà bạn có thể tìm thấy thông qua kênh trực tiếp này có nhiều khả năng mua hàng hơn do mức độ quen thuộc và tin tưởng cao hơn.

Tìm khách hàng qua người thân, bạn bè
Tìm khách hàng qua người thân, bạn bè

Xây dựng thương hiệu cá nhân và uy tín trong ngành

Nghề môi giới bất động sản đôi khi sẽ cần đến sự cộng tác giữa các đồng nghiệp. Tạo dựng được uy tín và thương hiệu cá nhân trong ngành chắc chắn sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội.

Vì vậy, hãy cố gắng tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, hợp tác để có thể làm quen với các đồng nghiệp ở công ty khác. Liên hệ với họ thường xuyên, giúp đỡ họ khi có thể và cố gắng xây dựng mối quan hệ thân thiết với họ sẽ tăng cơ hội được họ giới thiệu và kết nối bạn với khách hàng tiềm năng.

Mở rộng quan hệ trong các lĩnh vực bất động sản

Một số ngành nghề liên quan đến bất động sản bao gồm mua bán – thiết kế nội thất, thiết kế kiến ​​trúc, xây dựng, ngân hàng, v.v. như một cách thông minh để tìm kiếm khách hàng mua đất, giảm cạnh tranh và tăng cơ hội cho chính mình.

Không ngừng đầu tư vào phát triển cá nhân

Phát triển cá nhân là một hành trình vô tận. Với mỗi thử thách, kinh nghiệm và kiến ​​thức của bạn sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn. Một số kỹ năng bạn cần trau dồi để áp dụng cho mình trong việc tìm người mua đất đó là: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kiến ​​thức marketing – kinh tế – phong thủy – xây dựng,…

Cách thức tìm kiếm khách hàng mua đất ngày nay vô cùng đa dạng. Điều bạn cần làm không phải là áp dụng tất cả các phương pháp được đề cập trong bài viết mà hãy lựa chọn những phương pháp phù hợp với tiềm năng và thế mạnh của mình.

Cách đơn giản nhất giúp bạn cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản để trau dồi kiến ​​thức cho mình đó là thường xuyên truy cập trang chủ LandGuru.com.vn. Và đừng quên đăng tin bất động sản trên website của chúng tôi để tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng.

Print Friendly, PDF & Email

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng bầu chọn 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây