10 app mua bán nhà đất uy tín và 8 lợi ích nổi bật không thể bỏ qua 

0
32
10 app mua bán nhà đất uy tín và 8 lợi ích nổi bật không thể bỏ qua
10 app mua bán nhà đất uy tín và 8 lợi ích nổi bật không thể bỏ qua

App mua bán nhà đất là nền tảng cung cấp thông tin, hỗ trợ đăng bài rao bán động sản. Đây là một thành phần không thể thiếu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản thời đại 4.0. Việc bán nhà online qua app mang đến rất nhiều lợi ích không thể phủ nhận nhưng cũng ẩn chứa những nguy cơ cần lưu ý. Hãy cùng Landguru tìm hiểu ngay thông qua nội dung bài viết hôm nay: 

Bán nhà online qua app mua bán nhà đất có những lợi ích gì?

Bán nhà online qua app mua bán nhà đất có những lợi ích gì?
Bán nhà online qua app mua bán nhà đất có những lợi ích gì?

Lợi ích của đăng tin bán nhà qua các ứng dụng mua bán nhà đất

Những lợi ích của việc sử dụng app mua bán nhà đất để đăng tin bán nhà bao gồm: 

 1. Tạo điều kiện cho việc tương tác với khách hàng dễ dàng hơn
 2. Bán nhà online qua app giúp nhắm mục tiêu khách hàng chính xác hơn
 3. Đăng bán nhà đất qua app giúp tăng khả năng tiếp cận thị trường
 4. App mua bán nhà đất giúp đơn giản hóa và tối ưu hóa quy trình mua bán
 5. Dễ dàng giữ liên hệ với đối tượng khách hàng tiềm năng
 6. Bán nhà online qua app giúp đẩy nhanh tốc độ tìm được khách mua nhà 
 7. Thúc đẩy người mua đưa ra quyết định nhanh chóng 
 8. Thu thập được những dữ liệu, thông tin hữu ích từ cách phản hồi của khách hàng

Tạo điều kiện cho việc tương tác với khách hàng dễ dàng hơn

Tương tác với khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ hoạt động mua bán, kinh doanh nào. Các app nhà đất ra đời cũng nhằm tạo điều kiện cho việc tương tác giữa người bán, công ty, người môi giới với khách hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Ngoài ra, lựa chọn đăng tin mua bán nhà đất trên các ứng dụng uy tín sẽ giúp làm tăng mức độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm.  

Bán nhà online qua app giúp nhắm mục tiêu khách hàng chính xác hơn

App mua nhà đất dành cho thiết bị di động cung cấp nhiều thông tin chi tiết cụ thể khác nhau về khách hàng, bao gồm vị trí địa lý, nhân khẩu học, sở thích, v.v. Điều này cho phép các nhà môi giới, công ty bất động sản, chủ đầu tư nhắm mục tiêu khách hàng một cách dễ dàng và chính xác, với các thông điệp phù hợp, theo vị trí cụ thể, giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng tốt hơn. 

Đăng bán nhà đất qua app giúp tăng khả năng tiếp cận thị trường

Phần lớn mọi người, đặc biệt là giới trẻ ngày nay sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm và mua bất động sản. Vì vậy, việc sử dụng app mua bán nhà đất là lựa chọn thông minh hướng đến đối tượng khách hàng có thói quen sử dụng điện thoại thông minh. Qua đó có thể tối đa hóa khả năng tiếp cận thị trường của sản phẩm.

App mua bán nhà đất giúp đơn giản hóa và tối ưu hóa quy trình mua bán

Người mua khi truy cập vào app mua bán nhà đất sẽ có thể kiểm tra thông tin cũng như tham khảo hình ảnh của bất động sản được đăng bán một cách nhanh chóng, rõ ràng và cụ thể. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với phương thức đến xem tận nơi hoặc phải chờ đợi người bán gửi thông tin. Điều này giúp cả hai bên mua bán tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dễ dàng giữ liên hệ với đối tượng khách hàng tiềm năng

Thông qua các cuộc gọi, email, tin nhắn và truy vấn, một ứng dụng bất động sản có thể giúp mở rộng cơ sở khách hàng hiện tại của công ty và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu nhanh chóng hơn. App mua bán nhà đất cho phép bạn gửi thông báo và tin nhắn cho những khách hàng tiềm năng, giúp bạn dễ dàng chăm sóc và giữ liên lạc với họ. Nếu bạn thực hiện tốt thì điều này hứa hẹn sẽ mang lại những giao dịch thành công trong tương lai. 

Bán nhà online qua app giúp đẩy nhanh tốc độ tìm được khách mua nhà 

Các app mua bán nhà đất dành cho thiết bị di động có lượng người truy cập lớn và thường xuyên. Ngoài ra, các ứng dụng này cũng được liên kết với nhiều sàn giao dịch bất động sản, công ty và người môi giới uy tín. Đây là cơ sở giúp người bán, chủ đầu tư đẩy nhanh tốc độ tìm được khách mua nhà. 

Thúc đẩy người mua đưa ra quyết định nhanh chóng 

Với app mua bán nhà đất, người mua có thể tìm và tham khảo thông tin đầy đủ về các bất động sản thịnh hành trên thị trường, bao gồm cả vị trí, giá cả, hình ảnh trực quan, rõ ràng và cụ thể. Điều này tạo điều kiện cho họ nhanh chóng tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mong muốn. Bên cạnh đó, việc tích hợp các tính năng như xem phong thủy, tính lãi suất thế chấp,… cũng giúp người mua nhanh chóng đưa ra quyết định xuống tiền.

Thu thập được những dữ liệu, thông tin hữu ích từ cách phản hồi của khách hàng

Các app mua bán nhà đất sẽ có hệ thống thống kê thông tin của khách hàng truy cập vào tin đăng của bạn. Đây là những dữ liệu vô cùng quan trọng giúp bạn hiểu thêm về nhu cầu, mối quan tâm, mong muốn của khách hàng. Nhờ đó, bạn có thể đo lường hiệu quả của tin đăng rao bán bất động sản của mình cũng như tìm cách tối ưu. 

Cẩn thận tránh rủi ro khi sử dụng các ứng dụng nhà đất

Cẩn thận tránh rủi ro khi sử dụng các app mua bán nhà đất
Cẩn thận tránh rủi ro khi sử dụng các app mua bán nhà đất
Có thể dễ dàng nhận thấy, việc đăng bán bất động sản qua app mua bán nhà đất mang đến rất nhiều tiện ích cho cả người mua – người bán lẫn nhà môi giới. Tuy nhiên, nền tảng đăng tin này vẫn tồn tại một số rủi ro mà bạn cần lưu ý: 
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng nhà đất. Trong đó có cả những ứng dụng thu phí và những ứng dụng không thu phí đăng bài. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào có tính phí thì đều uy tín, chất lượng và ngược lại. Bạn cần dành thời gian tìm hiểu, cân nhắc, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để lựa chọn cho mình app mua bán nhà đất hiệu quả. 
 • Đa số các app mua bán nhà đất đều có bước xác minh thông tin sau khi người dùng đăng bài. Tuy nhiên sẽ không cam kết đảm bảo an toàn, chính xác 100%. Hiện nay các thủ đoạn lừa đảo qua mạng Internet ngày càng tinh vi, người mua nhà nên thận trọng hết mức để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn. 
 • Tuyệt đối không nên để lộ quá nhiều thông tin trên các ứng dụng mua bán nhà đất. Bởi kẻ xấu có thể ăn cắp những thông tin này để phục vụ cho những mục đích không chính đáng. 
 • Dù trên các app mua bán nhà đất đã có hình ảnh trực quan và cụ thể về sản phẩm. Tuy nhiên bạn cũng tuyệt đối không nên hấp tấp xuống tiền đặt cọc dù cho giá bán có hời đến thế nào. Bởi đôi lúc đây có thể là thủ đoạn lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền đặt cọc. 

Top 10 ứng dụng bất động sản uy tín hiện nay

Danh sách 10 app mua bán nhà đất uy tín được tin chọn nhất hiện nay bao gồm:

 1. Homedy
 2. Propzy
 3. Timnhadat.xyz
 4. Landber
 5. Bannhanh.com.vn
 6. Chuyên Nhà Đất – Bất động sản 4.0
 7. Nhadat.net
 8. Lalaland
 9. Jinn
 10. Nhà Đất 24h.net

Homedy 

Homedy nằm trong top 10 app mua bán nhà đất uy tín hiện nay
Homedy nằm trong top 10 app mua bán nhà đất uy tín hiện nay

Homedy là một trong những ứng dụng miễn phí giúp bạn tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh chóng về các tin tức bất động sản tại Việt Nam. Với trang này, người dùng có thể tra cứu thông tin bất động sản mọi lúc mọi nơi. 

Thêm vào đó, người bán có thể nhanh chóng đăng bài và quản lý danh sách tin đăng của mình. Đồng thời hai bên mua bán cũng dễ dàng liên lạc, kết nối với nhau thông qua tính năng trò chuyện và gọi trực tiếp.

Propzy

Đây là ứng dụng đăng tin rao bán, tìm mua nhà đất được rất nhiều người sử dụng và trải nghiệm với nhiều tính năng cực kỳ đơn giản. Dù là người môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản hay chủ sở hữu tài sản thì bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để đăng tin rao bán nhanh chóng: Chỉ cần chụp hình ngôi nhà kèm giấy tờ pháp lý chứng minh quyền sở hữu hợp pháp.  

Propzy cho phép người dùng dễ dàng theo dõi trạng thái bài đăng của mình. Khi khách hàng xem qua thông tin về bất động sản, nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình thì có thể dễ dàng liên lạc với bên đăng bán thông qua nền tảng hỗ trợ của Propzy. 

Timnhadat.xyz

Timnhadat.xyz là app mua bán nhà đất giúp khách hàng tìm kiếm, tham khảo thông tin nhanh chóng và tiện lợi nhất với các thao tác rất dễ dàng. Nơi đây không chỉ là một ứng dụng đăng bài quảng cáo mà còn liên tục được cập nhật những tin tức hữu ích, mới nhất trong ngày về lĩnh vực bất động sản. Các tin đăng đều được công khai rõ ràng về vị trí, giá cả và thông tin liên hệ, đảm bảo minh bạch, rõ ràng. 

Landber

Mỗi ngày, Landber cung cấp hơn 20.000 tin đăng rao bán bất động sản được tổng hợp, chắt lọc và xác minh kỹ lưỡng. Không chỉ chắt lọc thông tin, khoanh vùng bản đồ mà thông tin người mua, người bán cũng được Landber bảo mật thông qua chức năng kết nối riêng biệt. Mọi thông tin cần thiết về bất động sản đều được cập nhật cụ thể giúp người mua nhanh chóng tìm chọn được sản phẩm hợp nhu cầu. 

Bannhanh.com.vn

App mua bán nhà đất Bannhanh.com.vn được tích hợp nhiều tiện ích như đăng tin rao bán bất động sản miễn phí, tìm kiếm bất động sản bằng giọng nói. Đặc biệt, các giao dịch mua bán và cho thuê bất động sản đều được ứng dụng kiểm duyệt trước khi công bố, điều này giúp loại bỏ các tin tức giả mạo về các sản phẩm bất động sản. Hơn nữa, thông qua ứng dụng Bannhanh.com.vn, người mua và người bán có thể dễ dàng giao tiếp với nhau bằng công nghệ 4.0 kết nối trực tuyến nhanh chóng.

Chuyên Nhà Đất – Bất động sản 4.0

Chuyên Nhà Đất – Bất động sản 4.0 là app mua bán nhà đất nổi bật tại thị trường Việt Nam giúp nhà đầu tư rao bán nhà đất chỉ với vài thao tác đơn giản. Cụ thể là nhập địa chỉ chính xác và gửi hình ảnh thực tế của căn nhà. Tại đây, hàng nghìn nhà môi giới sẽ giúp bạn tiếp thị thông tin mua bán bất động sản đến hàng triệu khách hàng một cách nhanh nhất.

Với ứng dụng Chuyên Nhà Đất – Bất động sản 4.0, người mua bất động sản có thể tiếp cận được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, thông tin trên app được xác minh và cập nhật liên tục giúp giảm thiểu rủi ro ở mức tối đa. 

Nhadat.net

Nhadat.net là app mua bán nhà đất sử dụng công nghệ 4.0 cho phép tìm kiếm thông minh bằng giọng nói đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Ứng dụng phân tích thông tin theo ngôn ngữ và big data giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất dựa trên nhu cầu, mong muốn. 

Lalaland 

Lalaland là một trong những ứng dụng môi giới bất động sản đầu tiên áp dụng công nghệ hiện đại với thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng tích hợp Google Map. Điều này giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin và tìm kiếm sản phẩm theo khu vực một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, hệ thống Lalaland cũng có chức năng thông báo qua điện thoại khi có tin đăng mới, giúp người mua không bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Đặc biệt, ứng dụng cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của người bán và người mua trong quá trình sử dụng.

Jinn 

Jinn là app mua bán nhà đất ra đời với mục tiêu mang đến một nền tảng tìm kiếm bất động sản tiện lợi, an toàn và miễn phí cho cả người mua và người bán. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy bất động sản đáp ứng đủ nhu cầu, mong muốn với mức giá hợp lý.

Sử dụng app mua bán nhà đất Jinn, bạn có thể dễ dàng lưu lại các tin đăng bất động sản mà mình quan tâm tại tài khoản cá nhân của mình. Ngoài ra, Jinn còn được tích hợp nhiều công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng tính toán chính xác các khoản vay, tham khảo lãi suất của các ngân hàng nhằm đưa ra quyết định tài chính phù hợp. 

Nhà Đất 24h.net

Nhà Đất 24h.net là ứng dụng tích hợp nhiều tính năng tiếp thị nhà đất, bất động sản được nhiều người tin chọn. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép lọc các tin đăng dựa theo tiêu chí như vị trí, diện tích, mức giá,… Điều này cho phép người mua nhanh chóng tìm chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mong muốn.

Ngoài ra, Nhà Đất 24h.net còn được tích hợp bản đồ cho phép người đăng tin có thể cập nhật vị trí của bất động sản một cách chính xác nhất. Nhờ đó, người mua có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp dựa trên khu vực. 

Ngoài những app mua bán nhà đất kể trên, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đăng tin mua bán bất động sản chính chủ an toàn, uy tín: Hãy truy cập ngay Landinfo.com.vn và Landguru.com.vn. Chúng tôi là chuyên trang thông tin bất động sản hàng đầu, hoạt động minh bạch và hiệu quả, hứa hẹn mang đến cho bạn những cơ hội đầu tư tốt nhất. 

Print Friendly, PDF & Email

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượng bầu chọn 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây